30 NHÀ NGOẠI CẢM ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

  30 NHÀ NGOẠI CẢM ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

    Sáng 12-3-2011 Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội).

  Trong năm 2010 Bộ môn Cận tâm lý (do Thiếu tướng Tiến sỹ Nguyễn Chu Phác làm Chủ nhiệm) của Trung tâm đã cùng các nhà ngoại cảm (có các nhà ngoại cảm trẻ thuộc thế hệ thứ tư) với phương pháp mới tốc độ nhanh độ chính xác cao đã tìm được trên 12.200 hài cốt trong đó  90% hài cốt liệt sỹ ở trong nước và 430 hài cốt liệt sỹ tại Lào và Căm Pu Chia; hoàn thành xác định danh tính 8 liệt sỹ của Tiểu đội anh hùng Nguyễn Ngọc Nại;  giúp hai địa phương là Kiến An ( Hải Phòng) và Sóc Sơn ( Hà Nội) tìm ra nguyên nhân chết nhiều người (một  xóm mỗi nhà chết một người con trai; một làng trong 10 tháng chết 13 người; có đêm chết 3 người) để địa phương khắc phục; giúp làm sáng tỏ 3 vụ án oan.

    Bộ môn Thông tin – Dự báo (do nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải làm Chủ nhiệm) bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc hai  đề tài khoa học nhánh hiện đang triển khai đề tài “Ứng dụng của Tử vi trong dự báo cho người đứng đầu giữ vai trò lãnh đạo và điều hành ảnh hưởng đến các sự kiện có tính tập thể”tại các đơn vị kinh tế như VinaShin Ngân hàng Nhà nước và một số ngân hàng thương mại. Bộ môn đã tư vấn cho nhiều gia đình cơ quan doanh nghiệp địa phương thành phố về phong thủy trong quy hoạch xây dựng các sự kiện liên quan đến an sinh xã hội v.v... thông báo cho các cơ quan chức năng xử lý.

      Bộ môn Năng lượng sinh học cũng đã đạt được những kết quả cao trong nghiên cứu và trong thực tiễn nhất là về Cảm xạ học ứng dụng trong chẩn đoán bệnh và phong thủy; Các phương pháp nâng cao sức khỏe con người và chữa bệnh phi truyền thống. Câu lạc bộ Năng lượng sinh học và Câu lạc bộ Cảm xạ dịch lý đã có nhiều đóng góp cho việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

      Bên cạnh các bộ môn nghiên cứu Phòng Trắc nghiệm của Trung tâm đã liên kết với một số đơn vị để phát hiện những người có khả năng đặc biệt đồng thời tiến hành trắc nghiệm và khuyến khích họ đến với hoạt động tâm linh. Trung tâm còn có Câu lạc bộ Tiềm năng con người và Câu lạc bộ Ứng dụng tiềm năng con người tại TP Hồ Chí Minh thu hút hàng trăm hội viên là những cán bộ khoa học các nhà nghiên cứu nhiệt huyết với khoa học tâm linh các nhà ngoại cảm những người có khả năng đặc biệt...

    Tại hội nghị 30 nhà ngoại cảm trong số 47 cá nhân được khen thưởng bởi có thành tích đóng góp cho hoạt động của Trung tâm trong việc tìm hài cốt liệt sỹ và nghiên cứu ứng dụng.

   Trong lời phát biểu nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng một lần nữa cho biết sở dĩ thời gian qua ít tham gia hoạt động tìm mộ là do bản thân phải tập trung học cao học và làm đề tài nghiên cứu với một trường đại học lớn ở Hà Nội. Đối với hoạt động tâm linh chừng nào còn khả năng thì vẫn còn phục vụ xã hội.

                    

            Thiếu tướng Tiến sỹ Nguyễn Chu Phác Chủ nhiệm bộ môn Cận Tâm lý

            đọc báo cáo

                       

             Nhà ngoại cảm Nguyễn Thị Nghi và nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

             (thứ hai và thứ ba từ phải sang) cùng những người được đề nghị tặng thưởng

              Huân chương lao động.

                   

                       Nhà ngoại cảm Phạm Thị Phú ( thứ hai từ trái sang)

                  

          Hai nhà ngoại cảm trẻ tuổi nhất là Vũ Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1989)

          và Đặng Sử Bắc ( đứng giữa từ trái sang).     

honglam

Gửi anh Lê Trường Hưởng và Trần Đức Thật!
Hiện nay người có khả năng đặc biệt không nhiều. Tôi cũng đã trắc nghiệm một vài người tự nhận là nhà ngoại cảm nhưng thực ra họ chẳng có khả năng đó mà chỉ có sự lừa bịp mà thôi.
Cảm ơn hai anh đã chia sẻ!

trần đức thật

Trần đức Thật

nói chung là lảm nhảm lắm chẳng muốn nghe đâu các anh ạ đồng thau lẫn lộn cả thôi sản xuất ra nhiều nhà ngoại cảm quá nhưng người có khả năng thật thì ít lắn tôi đi tìm ngoại cảm mòn cả dép rồi người có khả năng thì ít mà tự khen nhau thì nhiều chẳng thể tin được

Lê Trường Hưởng

Trước đây cứ qui kết
Là mê tín dị đoan
Không nghiên cứu gì hết
Ngoại cảm thật...bị oan!

hong lam

Anh thachcau quý mến!
Có được khả năng đó thật quý giá nếu không cống hiến được cho xã hội thì chí ít cũng phục vụ cho người thân. Chúc anh có điều kiện phát huy khả năng của mình!

honglam

Anh thachcau quý mến!
Có được khả năng đó thật quý giá nếu không cống hiến được cho xã hội thì chí ít cũng phục vụ cho người thân. Chúc anh có điều kiện phát huy khả năng của mình!

honglam

Gửi anh Hoa Huyền
Các nhà ngoại cảm có khả năng đặc biệt không chỉ có ở VN mà có ở nhiều nước và họ đã được một số nước sử dụng cho việc phòng chống tội phạm và an ninh quốc phòng. Tại VN trong nhiều năm qua Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người đã tiến hành nhiều đề tài khoa học về khả năng của các nhà ngoại cảm và đã cho những kết quả không thế phủ nhận. Cảm ơn anh và chúc anh cuối tuần vui vẻ!

thachcau

góp ý

Sự thật về tâm linh đáng được khích lệ và trân trọng. Thật tiếc một thời "duy ý chí " mà bỏ ngoài tai nên gặp nhiều chuyện bất thường.
Thạch Cầu cũng đã nhiều lần bột phát (Tôi cũng không hiểu mình nữa) tìm được quê mẹ vợ thất lạc trên 50 năm. Tim (chỉ)được vị trí mộ Tổ một dòng họ ở Thái Bình dù tôi chưa bao giờ đến đó. Chỉ dẫn tương lai (gần) và sự kiện đã và sẻ xảy ra cho 1 người mới gặp lần đầu...Nhưng sau đó rất mệt.
Đặc biệt năm 1981 dự báo hệ thống XHCN và Liên Xô tan rã vào 1987 ( có sai lệch chút)
Đây như dòng tâm sự riêng tư. Mong thứ lỗi!
Biết mình có chút khả năng nhưng lùi đầu vào mưu sinh nên không theo đuổi.

hoahuyen

Chào anh Nguyễn Thanh Cao - Hoahuyen hôm rồi có đọc BÍ ẨN TÂM LINH ĐỌC VÀ SUY NGẪM

http://hoangkimvietnam.wordpress.com/2011/03/12/bi-%e1%ba%a9n-tam-linh-d%e1%bb%8dc-va-suy-ng%e1%ba%abm/

Không thể không tin và càng thấy việc nhà nước "quản lý khai thác tiềm năng con người" là hoàn toàn có cơ sở... chúc mừng 30 nhà ngoại cảm đã được khen thưởng

honglam

Gửia anh Hoài Khánh!
Ngoại trừ những kẻ bịp bợm các nhà ngoại cảm có khá năng thực sự thật đáng để cho chúng ta khâm phục và quý trọng bởi họ đã làm được những điều mà chúng ta không ngờ tới giúp ích cho cộng đồng.
Cảm ơn anh Hoài Khánh đã qua thăm!

Hoài Khánh

Han nghênh những nhà ngoại cảm!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4834','qhbcv8b6svuo582fjf2c5hc082','0','Guest','0','54.198.96.198','2018-08-14 17:13:23','/a285296/30-nha-ngoai-cam-duoc-khen-thuong.html')